ท้องแข็ง

อาการท้องแข็งสามารถเกิดขึ้นได้ตั้งแต่ท้องได้กี่เดือนค่ะตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยคะ​ อยุ่ดีๆเช้ามาท้องแข็ง​ งงมากเลย​ เราเกร็งท้องหรือป่าวคะแม่​ ไม่แน่ใจ​ หมอนัดจะไปถามหมอดู​ ถ้าไม่ลืมคะแม่55