โดนฉีดยาระงับการคลอด

เวลา 17:00 มีน้ำไหลเปียกเต็มกางเกงเหมือนน้ำเดิน ตอนนั้นไม่มีใครที่บ้านว่างเลย 22:00 รีบออกรถไปรพ.ติดช่วงเคอร์ฟิว แต่ก็ผ่านไปได้พอถึงรพ.โดนพยาบาลบ่นเลยค่ะ ว่าทำไมมาช้า เข้าห้องคลอด ตรวจเช็คปากมดลูก น้ำคร่ำยังหุ้มเด็กอยู่ แต่ปากมดลูกเปิด2เซน หมอบอกต้องห้ามคลอด เพราะถ้าคลอดตอนนี้ เด็กอาจไม่แข็งแรง ต้องใส่ออกซิเจน ทีแรกภาวนาไว้อยู่แล้ว อย่าพึ่งออกมานะลูก ให้ครบกำหนดคลอดก่อน ของอะไรก็ยังไม่ได้เตรียมเลย ตอนนี้ได้ออกจากรพ.แล้วค่ะ กินยาห้ามคลอดวนไป อีก3อาทิตย์เจอกันนะลูก??❤

โดนฉีดยาระงับการคลอด

บ้านนี้ 32W แล้วเตรียมของไว้ครบ รอลูกสาวอยากเห็นหน้าจะเเย่เเล้ว

4y trước

ตอนนี้กำลังทยอยค่ะแม่