โดนฉีดยาระงับการคลอด

เวลา 17:00 มีน้ำไหลเปียกเต็มกางเกงเหมือนน้ำเดิน ตอนนั้นไม่มีใครที่บ้านว่างเลย 22:00 รีบออกรถไปรพ.ติดช่วงเคอร์ฟิว แต่ก็ผ่านไปได้พอถึงรพ.โดนพยาบาลบ่นเลยค่ะ ว่าทำไมมาช้า เข้าห้องคลอด ตรวจเช็คปากมดลูก น้ำคร่ำยังหุ้มเด็กอยู่ แต่ปากมดลูกเปิด2เซน หมอบอกต้องห้ามคลอด เพราะถ้าคลอดตอนนี้ เด็กอาจไม่แข็งแรง ต้องใส่ออกซิเจน ทีแรกภาวนาไว้อยู่แล้ว อย่าพึ่งออกมานะลูก ให้ครบกำหนดคลอดก่อน ของอะไรก็ยังไม่ได้เตรียมเลย ตอนนี้ได้ออกจากรพ.แล้วค่ะ กินยาห้ามคลอดวนไป อีก3อาทิตย์เจอกันนะลูก??❤

โดนฉีดยาระงับการคลอด

คุณยังโชคดีค่ะที่ห้ามคลอดได้ ของเราน้ำเดินตั้งแต่32วีค ฉีดยาไว้ก็ไมฟัง ปากมดลูกไม่เปิดเกือบจะแย่ทั้งแม่และลูกเลยค่ะ เราก็นับว่าโชคดีที่ลูกแข็งแรงและปลอดภัย อยู่โรงพยาบาลเกือบเดือนเลยค่ะลูกเรา แต่ตอนนี้จะ1ขวบแล้ว ดื้อมากๆเลยค่ะ ตัวใหญ่ด้วยขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

4y trước

😊😊😊

เคยเป็นค่ะ นอน รพ 2 รอบตั้งแต่ 32 วีค ตอนนี้ 38แล้วค่ะ นอนยังไม่ออกเลย 555 แม่ว่าจะผ่าแล้วค่ะ ตอนไม่ให้ออกจะออก พอหมอให้ออกไม่ออกซะงั้น

4y trước

น้องดื้อใช่มั้ยคะ5

แม่บ้านนี้ก็โดนระงับคลอดค่ะ ปากมดลูกเปิด1.70CM ฉีดยาไป2เข็ม ตอนนี้อาการปกติแล้วค่ะ ไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็ง สู้ๆนะค่ะ

4y trước

จ้าแม่✌🏻✌🏻

เตรียมของลูก พร้อมเอกสารเเจ้งเกิดใว้นะค่ะคุณแม่ คลอดมาเดี๊ยวยากอีกยากไม่เท่าไหร่แต่ถ้าเจอหมอด่านี้สิไม่ปลื้มเลย

บ้านนี้คลอดน้อง35w ค่ะ อั้นไม่ได้เลย น้ำคร่ำเดินนาน18ชม เจ็บท้อง22ชม อยากเกิดวันพระใหญ่ค่ะ🤣 กำหนดคลอดตั้ง29พฤษภา

4y trước

น้องอยากออกมาเจอหน้าแม่ค่ะ55

บ้านนี้34week โดนเหมือนกันค่ะมีภาวะคลอดก่อนกำหนด หมอให้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กและระงับคลอดและให้นอนเฉยๆ2อาทิต

4y trước

แม่บ้านนี้นอนโรงบาล2คืนเหมือนกันค่ะ แล้วหมอให้กลับไปนอนพักต่อที่บ้านให้ครบ2อาทิตค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนั้นน้ำเดิน มดลูกเปิด1เซน แต่ไม่คิดว่าจะคลอด เลยขับรถไปเองวันนั้นหมอนัดด้วย

4y trước

ทันค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ เพิ่งออกจากรพ เมื่อวานนี้เอง ปากมดลูกเปิด1.75 อายุครรภ์33 วีคหมอฉีดระงับคลอด

4y trước

ใช่ค่ะ ท้องแข็งทุกชั่วโมงเลย เวลาท้องแข็งหายใจไม่สะดวกแน่นหน้าอก

รีบเตรียมของไว้เลยก็ดีนะคะแม่ ถ้าฉุกเฉินมาแล้วของใช้ลูกไม่มีจะลำบากนะคะ

4y trước

อายุครรภ์มากแล้วเดืนลำบากมากๆค่ะ เราอายุครรภ์ซื้อตอน 33 สีค เหนื่อยมาก ปวดขามากๆ ยังไงแม่ก็สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ 32W แล้วเตรียมของไว้ครบ รอลูกสาวอยากเห็นหน้าจะเเย่เเล้ว

4y trước

ตอนนี้กำลังทยอยค่ะแม่