คุณแม่ท้อง3เดือนตอนนี้น้ำหนักขึ้นกันมาคนละกี่โลแล้วคะ

ของเราไม่ขึ้นจ้า พึ่งมาขึ้นตอน5เดือนกว่า แต่ตอนนี้คลอดแล้วคะ

ไม่ขึ้นเลยจ้า น้ำหนักลดไป3กิโล

บ้านนี้ไม่ขึ้นค่ะน้ำหนักลด

5โลแล้วจ้า