8w4b ซาวด์ไม่เจอ

ประจำเดือนมา 18 ก.ค. หาย 23 ก.ค. เลือดออก ปวดท้อง ไปหาหมอ ไปตรวจหมอซาวด์ไม่เจอ ถุงก็ไม่เจอ เลยฉีดยากันแท้งให้ไม่ได้ สุดท้ายแท้ง ? ท้อง2 แท้งทั้ง2ครั้ง

8w4b ซาวด์ไม่เจอ
1 Trả lời

เสียใจด้วยนะคะแม่ ดูแลตัวเองก่อนเนอะ เดี๋ยวค่อยวางแผนใหม่ สู้สู้นะคะ