ปรึกษาค่ะ

เลือดซึมตั้งแต่เมื่อวาน 16.00 น. จนปานนี้ยังซึมบางจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

ปรึกษาค่ะ

อยากให้ใส่ผ้าอนามัยเพื่อสังเกตปริมาณ และควรพบแพทย์ครับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดนะค่ะ​ รีบหาหมอด่วนเลยจ้า

ไปหาหมอยังคะ? ควรไปหาหมอตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นนะคะ

กี่วีคคะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงได้จากหลายสาเหตุค่ะ

5y trước

6 วีคค่ะ แต่ตอนนี้เลือดหยุดแล้วค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ยกเว้นตอนที่จะคลอดลูก

หาหมอเลยค่ะ มีโอกาสเสี่ยงแท้งคุกคามได้นะคะ

ควรไปหาหมอตั้งแต่เลือดออกครั้งแรกแล้วคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรหาหมอค่ะ

หาหมอคะแม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะเเม่เพื่อเป็นอะไร