ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ว่าถ้าเราเลี้ยงลูกอยู่ในห้องตอนเช้า พอเวลา16.00 น. ก็เอาออกมาจ้างนอก ลูกเราจะมีพัฒนาการข้า และพูดไม่เป็น จริงหรอค่ะ. เพราะว่าเวลายุในห้องแม่ก้อพูดคุยกับน้องตลอดเวลาน้องตื่นอะค่ะ

บ้านนี้อยู่กับลูกสองคนที่บ้านค่ะพอไปเจอคนอื่นๆเค้าก็อายนิ่งหรือกลัวค่ะ

บ้านนี้ก้อเลี้ยงแต่ในห้องค่ะ ไม่ค่อยได้ออกมาข้างนอกเท่ารัย นานๆครั้ง

5y trước

เหมือนกันค่ะ. เอาออกไปหน้าบ้านแต่ช่วงเย็นอะค่ะ