คลื่นไส้อาเจียนเป็นเวลา

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์แล้ว ช่วงสัปดาห์แรกๆมีอาการแพ้มากๆกินอะไรไม่ได้เลยอ้วก็อย่างเดียว แต่มาช่วงนี้ จะมีอาการคลื่นไส้อาเจียน หนาวๆร้อนๆช่วงเย็น 16.00น.-18.00น. พอหลังเวลานี้ก็จะหายปกติ มีแม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ แพ้เป็นเวลา พอตื่นนอนกลางวันก็จะอ้วกทันทีเป็นทุกวันเลย เริ่มหายแพ้ตอนใกล้ๆเข้า3เดือน