การตั้งครรภ์ ❤️

เลือกผ้าอ้อมทั้งทีต้องเลือกที่ดีที่สุดเพราะกลัวเป็นผื่น กลัวแพ้ จึงต้องการการปกป้องมาก เป็นพิเศษ ตอนเจ้าธันวายังเล็กมามี๊ก็ใช้ MamyPoko Super Premium Organic นุ่มอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ ผลิตจาก Organic Cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ ดีต่อผิวของลูกสุดๆ ไม่แพ้ ไม่ผื่นเลย ซึบซับดีสุดๆด้วย เหมาะกับคุณลูกสุดที่รัก 🧸 แถมได้ตุ๊กตาโพโคจังน่ารักๆมาให้เจ้าหนูด้วยแบบง่าย ๆ 🎊 แค่พลิกดูในห่อมองหาสดิกเกอร์หรือคูปองที่มีโลโก้ MamyPoko แอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างเข้าไปกรอกในช่อง "สะสมแต้ม" (ใครยังไม่เป็นสมาชิก กดสมัครสมาชิกก่อน) เพื่อสะสมแต้มแลกของรางวัลน่ารักๆมากมาย

การตั้งครรภ์ ❤️
1 Trả lời

บ้านนี้ชอบห่อทองมากจ้าไม่เปื้อนข้างเลย