แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องกลับไปทำงาน

เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ ที่บ้านมีป้ากับลุง ทุกคนทำงานกันหมด ต้องฝากเลี้ยงอยากทราบค่ะ ทำใจลำบากมั้ยค่ะแม่ไปที่ต้องเอาลูกไปฝากเลี้ยง

1 Trả lời

เรื่องทำใจต่อให้คนสนิทหรือพ่อแม่เราเลี้ยงก็ทำใจยากค่ะ แต่อยากให้แม่มองจุดโฟกัสใหม่ ว่สเราต้องทำเพื่อลูก นมลูก เพิสลูก วัคซีนลูก ของเล่น เสื้อผ้าลูก ที่สำคัญ “อนาคตลูก” สู้สู้นะคะ