ทำงาน เลี้ยงลูก

- แม่ๆที่พึ่งคลอดน้องทำงานกันไหมคะ หรือว่า เลี้ยงลูกอย่างเดียวคะ? - พอดีกำลังหาอะไรทำ หารายได้เสริม ระหว่างเลี้ยงลูกค่ะ แต่ไม่รู้จะทำอะไรดี - เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ ไม่อยากจ้างคนอื่นเลี้ยงค่ะ - แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ หรือคำแนะนำ บ้างคะ?

1 Trả lời

ทำขายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ น่าทานจังเลยค่ะ