ท้อ

เลี้ยงลูกคนเดียว เหนื่อยมากแล้ว ยังต้องเจอคนรอบข้างพูดแบบนี้ จะเลี้ยงลูกโตมั้ย? เลี้ยงลูกเป็นมั้ย? หมดกำลังใจ

อย่าไปใส่ใจค่ะคุณแม่ ตัวเราเองเรารู้ดี คนอื่นที่เขาหวังดีเขาจะชื่นชมเราแนะนำเรา ส่วนคนที่ไม่หวังดีเขาก็จะคอยแต่ว่าเราค่ะ✌️✌️นะค่ะ