เคยแต่ปลอบใจให้แม่ๆในแอปนี้เข้มเเข็ง ไม่เครียด พอเจอกับตัวเองยืนแทบไม่ไหว

เรื่องเครียดเต็มหัวไปหมด ขอกำลังใจทีค่ะแม่ๆ??

เดี๋ยวทุกอย่างก็จะผ่านไปค่ะ ขอแค่มีสตินะคะ สู้ต่อไปมีกำลังใจตัวน้อยๆ อยู่ในท้องอีกคน

สู้ๆนะคะ เราเองก็ไม่รู้จะไปต่อยังไง กับการสูญเสียแต่ก็มาให้กำลังใจแม่ๆทุกคนทุกวันค่ะ

5y trước

แม่ก็ต้องเข้มแข็งนะคะตัวเล็กเขารอเวลาที่เหมาะสม เดี่ยวน้องก็มาใหม่นะคะ

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ ขอให้มีพลังกายพลังใจที่เข้มแข็งค่ะ เพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่💓😘

เหมือนกันค่ะ เดือนหน้าจะคลอดแล้วเครียดและกังวลเรื่องเล็กเรื่องน้อยไปหมด

5y trước

ขอบคุณนะคะ ✌🏻☺️

ขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆในแอพทุกท่านนะคะ สู้ๆค่ะตอนนี้36วีค4วันแล้วค่ะ^^

สุ้ๆ น่ะค่ะ ✌ทำไจไห้สบายๆ น้องออกมาจะได้เลี้ยงง่าย อารมดี

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่😘

ห้ามอย่างอื่นยังพอห้ามได้เนาะ ห้ามเครียดนี่มันยากจริงๆ

5y trước

ใช่ค่ะแม่ เครียดมืด8ด้านเลย เศร้าใจ

นึกถึงลูกไว้นะคะ เราจะมีแรงขึ้นเยอะเลย สู้ๆค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุนนะคะแม่💓

สู้ๆนะคะคุณแม่ แล้วมันจะผ่านไปนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะคะแม่💓💓

สู้ๆนะคะเพื่อลูก ไม่มีอะไรแย่ไปตลอดหรอกค่ะ✌️✌️

5y trước

เนาะแม่ไม่มีอะไรแย่ไปตลอดหรอก สู้ค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็ก💓