ง่วงตลอดเวลา

13w กว่าๆแล้วค่ะ ไม่เครียด ไม่ขี้น้อยใจ ไม่แพ้ท้อง แต่ง่วงทั้งวันไม่เป็นอันทำอะไร รู้สึกขี้เกียจด้วยค่ะ😅 ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน มีวิธีแก้มั้ยคะแม่ๆ

1 Trả lời

นอนพักจร้า คนท้องง่วงหาย หลับง่าย นอนทั้งวัน🤣 รอสักระยะเดี่ยวก่อเริ่มดีขึ้นคะ