ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

อีกไม่กี่วันจะคลอดแล้วค่ะ แต่ดันมามีปัญญาหาครอบครัวทำให้แม่กับพ่อของลูกเลิกลากัน คุณแม่ๆมีวิธีไหนที่จะช่วยแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้พยายามอดทน ไม่เครียด ไม่ร้องไห้แล้ว แต่ก็ทำไม่ได้ค่ะท้อเหลือเกิน สงสารลูก?

สู้ๆน่ะค่ะยังใงก็ยังมีตัวเล็กที่กำลังจะลืมตาดูโลกในไม่กี่วันเเล้ว น่ะค่ะ✌🏻✌🏻

คิดถึงลูกเยอะๆนะคะ