สามีใช้บริการสาวไซส์ไลน์

เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อคืนสะดุ้งตื่นมาตอนกลางดึกประมาณตี 1 เป็นปกติของเราอยู่แล้วเพราะท้องได้ 6เดือนครึ่งแล้ว ตื่นมาก็กะว่าพลิกตัวไปกอดสามีแต่ดันไม่อยู่ที่เตียงค่ะ เราก็ อือ คงเข้าห้องน้ำก็รอๆ นอนไปสักพัก เพราะนานผิดปกติ ลองโทรตามดู ก็อยู่ในห้องน้ำแหละค่ะแต่เราเห็นว่านาน กลัวเค้าแอบคุยกับคนอื่น เค้าก็บอกว่าดูโน้นนี้นั้นไปเรื่อย ปวดท้องด้วย นอนไปก่อนๆ เราก็นอนค่ะ จนเช้า เราแอบเอามือถือสามีมาดู คือเราก็ดูแบบนี้ปกติอยู่แล้วละ ดูบ้างไม่ดูบ้าง พอเปิดเข้าไปในไลน์ ก็เจอเลย สาวไซส์ไลน์ส่งข้อความมาตอนตี2 ถามว่า สะดวกใช้บริการไหมค่ะ เรานี้โกรธเลือดขึ้นหน้าเลย ทำไมเค้าทำแบบนี้ ต้องการทำไมไม่บอกเราเราก็ทำที่เราช่วยได้ ดีนะที่เราจับได้ก่อนถ้าจับไม่ได้มารู้ที่หลังคงช็อคกว่านี้ แค่นี้ก็ช็อคทำอะไรไม่ถูกแล้ว #มีต่อในเม้น

สู้ๆนะค่ะ เปนกำลังใจให้คะ