ตรวจภายใน

เรื่องมีอยู่ว่า...ตอนนี้ได้39w2วันแล้วค่ะ...ไปหาหมอมาค่ะ..หมอตรวจภายในให้ หลังจากกลับจากตรวจมามันจะมีอาการปวดๆบีบๆมดลูกค่ะ คล้ายๆตอนปวดรอบเดือนค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดออกเลยนะคะ (มีเลือดออกนิดน่อยตอนที่หมอตรวจเสร็จกลับมา ถ้ามันไม่เต็มผ้าอนามัยมันก็ปกติ)มีคัยตรวจกะตุ้นแล้วมีอาการแบบนี้บ้างมั๊ยคะ

1 Trả lời

ไม่ได้ตรวจกระตุ้นค่ะ แต่มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ก่อนจะคลอด เป็นอาการปวดเตือนค่ะ