อยากทราบหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 39w2วันมีตกขาวมาเยอะมากแล้วเป็นก้อนๆต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ก็สมควรที่จะไปหาหมอนะค่ะ สาเหตุนึงที่เป็นตกขาวอาจจะเกิดจาก กางเกงในมีความอับชื้นหรือไม่ก็อาจจะเป็นเชื้อราที่ทำให้เกิดเป็นตกขาวได้ค่ะ ทางที่ดี ควรจะปรึกษาคุณหมอดีที่สุดนะค่ะ