39w2วัน

มีแม่คนใหนยังไม่คลอดบ้างเอ่ย บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย อิแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว

ถ้าไม่มีอาการ ครบกำหนดคลอดไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ตอน39+6ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไปหาหมอตรวจปากมดลูกเปิด5เซน เร่งคลอด1ชม.คลอดเลยค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็39+6ค่ะ

กระตุ้นคลอดรึยัง คุณหมอนัดผ่าไหมคะ

5y trước

ตอนนี้คลอดแล้วค่า คลอดตอน39สับดาห์6วัน ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ มีเลือดสดออกไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด6เซน