อยากกระตุ้นพัฒนาการ และการเเสดงออกของลูก

เรื่อของเรื่องคือ อยากกระตุ้นการพัฒนาการของลูกสาวค่ะ พอดีน้องอายุ 4 ขวบครึ่งเเล้ว ที่โรงเรียนได้นำเจ้าหน้าที่มาตรวจพัฒนาการเด็กๆ แล้วน้องอยุ่ในช่วงพัฒนาการช้า ทางแม่เลยเป็นห่วงค่ะกลีวน้องจะช้ากว่าเพื่อน เพราะน้องเเต่การถามเเล้วตอบ พุดภาษาอังกฤษได้ มาตอนนี้น้องไม่เอาเลยค่ะ แถมการเเสดงออกน้องคือไม่กล้าเลย แม่อยากให้น้องแสดงออกบ้าง มีวิธีเเนะนำมั้ยคะ แล้ว อยากให้น้องมีความมั่นใจและกล้าเเสดงออก แม่อยากให้น้องเรียนเต้น หรือการเเสดง ดนตรีก็ได้ค่ะ แม่อยุ่เเถวพญาไท ราชเทวีค่ะ อยากให้เเนะนำสถานที่เรียนด้วยค่ะ

1 Trả lời

หากิจกรรให้น้องทำดีคะ​ เหมือนน้องกลัวๆอาจจะโดนเพื่อนที่รร.ล้ออะไรรึป่าว​ บางที่ก้ทำให้เด้กไม่กล้าจะทำอะไรที่เค้าอยากทำเพราะกลัวเพื่อนจะล้อแม่จะดุ

5y trước

ดูผลการเรียน​ของน้องก้ช่วบได้​คะ​ จะได้รุว้าน้อวชอบวิชาไหนส่งเสริม​ได้ถูกด้านที่น้องชอบ