น้องยังไม่อึมา 4 วันแล้วคะ

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ พอดีน้องอายุ 2 เดือนกับ 19 วัน น้องไม่อึมา 4 วันแล้วคะ แม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำได้บ้างคะ น้องกินนมแม่และนมชงคะ

1 Trả lời

ที่บ้านก็เป็นค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่าถ้าน้องหลับดี ไม่ร้องงอแง ก็ถือว่าปกติค่ะ