ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีน้องอายุ 4เดือน กินนมสูตร 1 แล้วซื้อสูตร 2 มาผิดต้องกินหลัง6เดือน. สามารถไห้น้องกินเลยได้ไหมคะ

1 Trả lời

น้องอายุถึง6เดือนสามารถให้ทานได้คะ เเต่เราอยากเเนะนำให้น้องกินสูตร1ถึง1ปีค่ะ เนื่องจากสูตร1มีสารอาหารครบกว่า ถ้าคุณเเม่อยากขายหรือส่งต่อมีกลุ่มในเฟสบุ๊คเเม่ลองโพสตส่งต่อดูนะคะ😁