ขอประสบการณ์ แม่ท้อง เป็นตะคริว

เริ่มเป็นกันตอนกี่เดือนคะ เราขับรถเองมีผลไหม แอบกลัวเเละกังวล ช่วยแชร์ประสบการณ์​การเป็นตะคริววของแม่ๆทีคะ

บ้านนี้เป็นตอน7เดือนแค่2ครั้งตอนกลางคืนเองจ้าแม่ ยันคลอดไม่เป็นอีกเลย