ริดสีดวง

มีใครเป็นริดสีดวงตอนท้องมั้ยคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ และการบรรเทาปวดหน่อยคะ

1 Trả lời

พบหมอค่ะถ้าเป็นเยอะ บ้านนี้แค่มีอาการปวด+อุจระแข็ง แน่นดื่มน้ำเยอะ+นั่งแช่น้ำอุ่นค่ะพอช่วยบรรเทาอาการปวดและบวมได้

4y trước

มียาสมุนไพรค่ะ ช่วยได้ดีมาก​ เพราะเราเป็นตอนนี้มันยุบหายไปแระดีใจมากๆๆไม่ต้องผ่ากลัวมากๆ สนใจทักมาจ้า✌️✌️😁😁เพราะคนไข้ที่ผ่าริสชี่กว่าจะหายโครตทรมารๆๆๆๆ