33 สัปดาห์ 2 วัน

เริ่มเจ็บเตือน เจ็บก้นกบ ปวดหลัง ปวดขาไปหมด น้ำหนักขึ้นมา 14โลนิดๆ ลูกน้ำหนัก 2,036 กรัมเเล้ว ตอนนี้คุณหมอให้งดของหวานเบเกอร์รี่เเล้วค่ะ คุณหมอให้ประคองให้ถึง37 สัปดาห์ เเต่ไม่รู้สาวน้อยจะเเอบเเตกก่อนไหม #สาวน้อยของม่ะม๊า 🤰❤️🐷

33 สัปดาห์ 2 วัน
1 Trả lời

กลั้นไว้ก่อนน๊าแม่ บอกลูกน้อยอย่าเพิ่งรีบออก เนื้อ,นม,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้าบำรุงเด็กในท้องค่ะ

4y trước

เจ็บร้าวไปหมดเลยค่ะคุณหมอบอกอย่าเพิ่งรีบนะลูก จะพยายามนะคะเเม่❤️