ปวดไปหมด

5เดือนครึ่งเอง ทำไมปวดหว่างขา ปวดหลัง ปวดต้นคอ ปวดขาไปหมด 5555 แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ หรือแม่บ้านนี้แอบสำออย 555

นี่แค่เริ่มต้นค่ะ ยังจะมีปวดมากกว่านี้อีก😂😂😂😂

บ้านนี้ปวดแค่หลังค่ะ​ แม่ทำงานหนักไหมคะ

5y trước

ออกจากงานแล้วค่ะ หรือเป็นเพราะรกเกาะต่ำด้วยหรือเปล่าไม่รู้นะคะ เลยปวดร้าวหว่างขา