ท้อง37สัปดาห์

ลูกน้ำหนัก2,670กรัม มากหรือน้อยไปไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเรยค้ะหมอนัดซาว์ดวันที่18นี้ค้ะแต่กำหนดคลอด23เดือนนี้ไม่รู้จะคลอดก่อนหรือป่าว

1y trước

เงียบมากเลยค่ะ😅

ของแม่บ้านนี้ 36 สัปดาห์ น้อง 2000 เองค่ะ หมอบอกน้ำหนักตกเกณไปหน่อย ตอนนี้เร่งก็คงไม่ทันแล้ว แม่ตัวเล็กด้วย

1y trước

บ้านนี้แม่ก็ตัวเล็กค่ะ คนที่บ้านกลัวลูกจะตัวเล็ก

ปกติดีค่ะ ตอน37 วีค ซาวด์นน.น้อง 2600 กรัม แต่ตอนคลอด 37+6 วีค น้องหนัก 3270 กรัมค่ะ 😄

1y trước

กลัวน้ำหนักน้องจะไม่เพิ่มค่ะ เพราะกินน้อยมาก😅

ตามเกณฑ์​อยู่ค่ะแม่ ขอให้ลูกแข็งแรงๆนะคะ

39 วีค 2760 ค่ะแม่ ตอนนี้แตกแล้วน๊า

1y trước

ยินดีด้วยนะคะ😊

บ้านนี้ 37 น้ำหนัก 2,900 ไปแล้วค่ะ

1y trước

บ้านนี้แม่ตัวเล็กมากค่ะ น้ำหนักแค่55กก.เองค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่