36+6 w 👶💗🎉

เริ่มเจ็บท้อง+ท้องแข็งมา 2-3 อาทิตย์แล้วน๊าา หมอบอกให้ประคองไว้ให้ถึง 38 w ห้ามเดินบ่อย ห้ามยืนนาน ก่อนหน้าไปหาหมอคือเดินซักผ้าทั้งวัน เตรียมของไว้รอ ขาบวมไม่ไหว เหมือนจะระเบิดออกมา 🤣🤣

36+6 w 👶💗🎉

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y trước

ยังไม่รู้เลยค่ะท้องแรก แต่ใจแม่อยากคลอดเองค่ะ แต่กลัวคลอดไม่ได้ เพราะพี่สาว 2 คน ได้ผ่าทั้ง 2 คนเลย เชิงกรานแคบคลอดเองไม่ได้ 🥲🥲