การเปลี่ยนแปลง

แม่แม่บ้านไหนตั้งครรภ์อ่อนๆ สิวเห่อขึ้นหน้ามั๊ยคะก่อนท้องปกติไม่ค่อยเป็นสิวค่ะ ก่อนท้องชอบแต่งหน้ามากค่ะแต่สิวเห่อขึ้นทำให้ไม่อยากแต่งหน้าเลยค่ะ โทรมามาก🤣🤣 6 W

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะไม่ได้ใช้อะไรทาแล้วก็หายไปเอง น่าจะเป็นที่ฮอร์โมน

3y trước

บ้านนี้ทาแค่กันแดดค่ะแม่ สิวขึ้นเกือบทุกวันเลยค่ะช่วงนี้ 🤣 อยากกดมากค่ะแต่ไม่กล้า