ท้องใหญ่

เริ่มอึดอัดเวลานอนหายใจไม่สะดวก ซ้าย ขวา หงาย นอนเริ่มไม่ได้เลย ลูกก็คึกเวลาแม่นอนไม่หลับ แม่ๆเดือนพ.ค. เป็นไงบ้างคะ พลิกทีปวดท้องน้อยเลย

ท้องใหญ่

ไม่ว่าจะอยู่ท่าไหนก็อึดอัดค่ะแม่ แต่บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่มากค่ะ แต่สำหรับเราตัวเล็กมากทำอะไรก็ลำบากมากค่ะ ยิ่งเวลาปวดฉี่จะพลิกตัวลุกไปฉี่น้ำตาจะไหลเหมือนฉี่จะไหลเลยค่ะ

5y trước

ในรูปท้องจะใหญ่กว่าท้องจริงค่ะ...

30 พ.ค. กลางคืนนอนไม่หลับเลย หายใจไม่สะดวก พลิกตัวทีร้าวตั้งแต่ขาหนีบถึงก้นกบ แต่อดทนอีกนิดเดียวจะได้เจอตัวน้อยแล้วค่ะ,บ้านนี้ลูกชาย💕

5y trước

🥰

ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะแทบจะนอนไม่ได้พลิกตัวแต่ละทีเจ็บเหมือนกันค่ะเข้าห้องน้ำบ่อยมากปวดหลังปวดเท้าแล้วค่ะ

2 พ.ค. ค่ะ พลิกแทบไม่ไหวแล้ว เจ็บ ร้าว หน่วง เดินก็เริ่มหน่วงๆแล้ว ทำไรเริ่มไม่ไหว นอนอย่างเดียวมาสามสี่วันแล้วค่ะ

หายใจอึดอัดมาก ตะแคงไปมาสลับซ้ายขวา พลิกตัวทีหนักสะโพกมาก แปดเดือนครึ่งละค่ะ ใกล้ละๆบอกตัวเองอดทนอีกนิดเดียว

เหมือนกันจ้า บ้านนี้กำหนด 20 พค. เริ่มนอนยาก พลิกที ปวดจิมิ มากกก เท้ามือก็เริ่มบวมแล้ว เดินก็ยากแล้วค่ะ😅

7พ.ค.ทำอะไรไม่ใหวแล้วค่ะ เหนื่อยง่ายบวกกับแม่เป็นธารัสซีเมียด้วย อยากคลอดแล้วค่ะอีแม่ไม่ใหวแล้ว

เรากำหนดคลอด 7 พ.ค. ทุกวันนี้นอนแบบทรมานมาก พลิกตัวแต่ละทียังกะกระดูกหัก และเจ็บจิมิมาก 😂😂😂

เเม่บ้านนี้ท้องน้อยยจร้าา เลยหลับสบาย เเต่น้องชอบคึกคักตอนดึกจนเเม่รู้สึกเลยจร้าาา

บ้านนี้ไม่ปวดอะไรเลยค่ะเวลานอนหาหมอนรองท้องนะคะแม่จะได้นอนสบายค่อยๆพลิกตัวนะคะ