เค้าว่ากันว่า ญ ซ้าย ชาย ขวา จิงมั้ยคะแม่ๆ

แม่ๆคะ มีใครบ้างที่ลูกดิ้นข้างขวาแต่เป็นผู้ญ เหนเค้าว่ากันว่า ญ ซ้าย ชาย ขวา จิงมั้ยคะ

บ้านนี้คนแรกอยุ่ขวาได้ชายพอคน2ก้ขวาแต่หมอว่าผู้หญิงค่ะซาว์ดทุกเดือนก้บอกว่าหญิงฝากคลีนิคบ้านตัวเองก้หญิงย้ายมาฝากบ้านแฟนก้บอกหญิงขอให้เป็นหญิงจริงๆค่ะแม่ชื้อชุดลูกสาวรอแล้วอิอิ

มันไม่เกี่ยวหรอกค่าา เด็กดิ้นเขามีทั้งมือทั้งเท้าซึงสามารถอยู่ตรงไหนของท้องก็ได้ ไปซ้ายไปขวาได้หมด แล้วก็จะหมุนหัวลงแค่นั้น

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ดิ้นทั่วท้อง อยากดิ้นตรงไหนก็ดิ้น ดิ้นเก่ง โก่งเก่ง ทั้งซ้าย ทั้งขวา

ไม่จริงค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าน้องเค้าดิ้นได้ทั่วท้องแหล่ะคะ อยู่ที่ว่าเค้าจะดิ้นไปอยู่ท่าไหน

บ้านนี้ดิ้นทั้งสองข้่างเลยค่ะ แต่ส่วนมากจะชอบอยู่ข้างซ้ายมากกว่า แต่ซาวด์แล้วได้ผู้ชายจ้า

ก็จริงอยู่นะค่ะเพราะลูกสองคนชายหญิงดิ้นคนละข้างค่ะสังเกตุตอนลูดิ้นช่วงแรกๆค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้าบ้านนี้น้องดิ้นทั้งซ้ายและขวาส่วนมากดิ้นทางขวาด้วยคะ ได้ลูกสาวคะ

5y trước

อิจฉาจัง อยากเปนแบบนี้เรยค่ะแม่

บ้านนี้แต่ละเดือนลูกจะหมุนไปเรื่อยคะ ได้ลูกสาว ชาวคะชัวเห็นเพศชัดเจน

ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่ท่าของน้องในท้อง อยากรู้เพศแน่ชัดซาวเท่านั้นจ้า

บ้านนี้ลูกชาย ใหม่ๆดิ้นด้านขวา แต่ตอนนี้ 32 วีคละ ดิ้นทั่วท้องเลยจ้า