ลูกสาว อายุ 2 วัน

เริ่มห้องไห้ไม่ขาดสาย ตั้งแต่ประมาณสามทุ่ม ลองทุกวิธีแล้ว ให้กินนมตามเวลาที่พยาบาลบอก หลังกินอิ่มให้เรอแล้ว ลองอุ้สแกว่งไปมาดู ให้ลองนอนเฉยๆแล้ว แพมเพิทก็เปลี่ยนทุกครั้งเวลาที่ฉี่หรืออุจาฉะ อุณนหภูมิในห้องก็ไม่ได้ร้อนไปหนาวไป ไข้ไม่มี แต่ร้องไม่ยอมหยุดเลย แบบนี้คือต้องทำยังไงครับ ถามพยาบาล เขาก็แนะนำเรามาตามหัวข้อที่กล่าวมานี้แล้ว ขอบคุณล่วงหน้าครับ

ลูกสาว อายุ 2 วัน
1 Trả lời

ห่อตัวก็ไม่หายหรอคะ ท้องอืดหรือป่าว

5y trước

หายแล้วครับ พยายาลบอกว่าแกงองแง วัคซีนครับ