อาการแพ้ท้อง

ท้องนี้ท้องที่2แล้วอายุครรภ์7 สัปดาห์แล้วค่ะแต่มีอาการแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย ลองทุกวิธีแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9w5 เป็นเหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ได้ น้ำเปล่าก็กินไม่ได้ ทรมานสุดๆ

4y trước

ใช่ค่ะ เวียนหัวมากๆ

ทานผลไม้แล้วชื่นใจขึ้นนะคะ

กินผลไม้คะ