เเม่กำหนดคลอดเมษา คลอดกันรึยังคะทางนี้37w อยากออกแล้วค่ะอุ้ยอ้ายมาก นน.น้อง3000++

เริ่มมีเจ็บเตือนเเล้วค่ะ กำหนด07/04

บ้าน​นี้​กำหนด​3เมษา​ แต่น้องไม่กลับหัว​ ได้ย้ายทีมค่ะ​ หมอนัดผ่าพรุ่งนี้​แล้ว​ค่า

2y trước

น้องอยากออกมาแล้วค่ะคุณแม่สู้ๆนะคะ

36วีคแลวบ้านนี้กำหนด14 เมษา เจ็บเตือนหน่วงท้องน้อยมาก กลัวจะไม่ถึงกำหนดคลอดเหมือนกัน🥹

2y trước

บ้านนี้ก้อกำหนด14เมษาคะกลัวไม่ถึงเหมือนกันปวดหน่วงมาก

บ้านนี้ 13เมษา รอยาวๆเลยค่ะ แต่แอบมีเจ็บเตือนมาแล้ว กลัวน้องจะมาก่อนกำหนดมากคะ

บ้านนี้แค่เจ็บเตือนคะ กำหนดผ่าคลอด27มีนายังไม่มีวี่แววที่จะเจ็บจริงๆจังๆเลยคะ

กำหนดคลอด18เมษาค่ะ ทีมลูกชาย พรุ่งนี้หมอให้ไปประเมินครรภ์ที่โรงพยาบาลค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 เมษา (วันนี้35+2) และคุณแม่อยากคลอดเอง ยังไม่มีอาการใดๆค่ะ

บ้านนี้5เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะมีแค่อาการท้องแข็งอยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้ท้อง2กำหนดคลอด16เมษา คุณหมอให้ผ่าวันที่1เมษาค่ะ ผ่าตอน37w6d

เจ้บเตือนแล้วค่ะกำหนดคลอด7เมษาเหมือนกันค่ะกลัวจะไม่ถึงกำหนด

เหมือนกันเลยมีอาการเจ็บเตือนเเล้วกำหนดคลอด7เมษาเหมือนกันค่ะ