#แตกแลวจร่

และแลววันนี้ทีรอค่อยก้อมาถึง... 27-03-2020 เจ้บปวดทีงดงาม กำหนด คลอด04-04-2020 แต่น้องออกก่อน ส่งสัยอยากเจอแม่เร้วๆๆ?? 38+6 w น้ำหนัก3000จร่

#แตกแลวจร่

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ที่โรงบาลหมอให้มีคนเฝ้า1คนไหมค่ะ หรือคุณแม่อยู่ตัวคนเดียว

4y trước

เราคลอดประเทศมาเลเซีย...ยุวตัวคนเดียวค่ะ ห้ามเฝ้าห้ามเยียม....

ยินดีด้วยค้ะ💗 บ้านนี้38+3wแล้วยังเงียบยุเรยค้ะอยากแตกเร็วๆเหมือนกันค้ะ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้38+3แร่วยังเงียบยุเรยจ้า อยากแตกจะแย่ยุแร่ว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด4เม.ย แต่ออกมาก่อน24มีนาคม ค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ๊า🥳🥳 ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ​ บ้านนี้​ 38+5w ยังเงียบ​อยู่​เลยค่ะ

อยากมีโมเม้นท์นี้🥰 แข็งแรงนะคะ คุนแม่และน้อง

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากแตกบ้างแล้ว

แม่มีอาการแบบไหนบ้างคะก่อนคลอด