บ้านไหนอุ้มท้องข้ามปีกันบ้างคะ กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย?

แม่บ้านนี้ 04/07/2020จ้า

กำหนด 06/07/2020 ค่ะ นอนอยู่บ้านคนเดียวเลยเมื่อคืน🥺🥺

5y trước

นอนคนเดียวเหมือนกันเลยจ้า คุณพ่อไปทำงาน

อุ้มท้องข้ามสงกรานต์ด้วยจ้าไปยัน 25/7/63 😊😊

บ้านนี้อุ้มทองข้ามปี กำหนดคลอด 30/05/2020 ก๊าบผม

อุ้มไปยันสงกรานต์เลยค่ะ อดไปยาวๆ555

กำหนดคลอด 27​กันยายน​ ลูกชาย​ค่ะ​

บ้านนี้วันที่ 03/07/2020 จ้า ใกล้กันเลย

ท้อง​ ส.ค.62​ กำหนดคลอด​ เม.ย.63​ จร้า

แม่บ้านนี้ 14 กุมภา จ้า 😁😁

อุ้มข้ามปีค่ะ กำหนด 02/03/2020

บ้านนี้คร้า กำหนด9มกรา