34+2wแม่ๆอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

เริ่มปวดหน่วงท้องน้อยเวลาลูกดิ้นฉี่จะราดเลยค่ะกลับหัวแล้วท้องแข็งบ่อยมากๆๆเมื่อไหร่จะคลอดด

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดจิมิมากน้องกลับหัวแล้ว ท้องก็แข็งบ่อย แต่ยังไม่ถี่ บ้านนี้หมอจะให้คลอดตอน 37w เพราะแม่มีภาวะน้ำคร่ำน้อย กลัวไม่ถึงอยู่ค่ะ เพราะท่องแข็งบ่อย 🥹

เหมือนกันคะ นั้งนาน นอนนาน เจ็บง่ามขา เจ็บจิมิ ลูกดิ้นฉี่จะแตก ถ้าไอหรือจามกลั้นไม่อยู่เลยคะ

เป๋นเหมือนกันค่ะ เหนื่อยมาก เพลีย นอนไม่ค่อยหลับ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนียังไม่กลับหัวเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่