34+2w

ท้องแข็งบ่อยมาก ยิ่งตอนเวลานอน จะเป็นไรมั้ยคะ34+2w ท้องแรกค่ะ

ไม่เป็นไรค่า จะมีเจ็บหลอก ลองจดดู แต่ถ้าคุณแม่เจ็บถี่ๆ ควรไปรพ.ค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้าาแม่

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าท้องแข็งวันละไม่เกิน10ครั้ง

4y trước

ขอบคุณค่ะะแม่ แอบกังวลกลัวลูกเป็นอะไรค่ะ😂