36w+6วัน มีโอกาสคลอดได้ไหมค่ะ

เริ่มปวดท้องมาสักระยะแล้วก็ปวดเพิ่มเรื่อยๆ จะปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ ปวดคลอดจริงปวดคลอดหลอกเป็นแบบไหนค่ะ ตอนนี้ปวดมากช่วงเชิงกร้านช่วงหัวหน่าว ?

เหมือนกันคะ 36+6 กำหนด7พ.ย. ท้องแข็งและปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนเลยคะเปนมา2วันแล้ว บางครั้งก็รู้สึกเจ็บมากจนร้องโอ้ยคะ แต่ไม่มีอาการอื่น แต่น้องดิ้นน้อยลงคะ