36w+6วัน มีโอกาสคลอดได้ไหมค่ะ

เริ่มปวดท้องมาสักระยะแล้วก็ปวดเพิ่มเรื่อยๆ จะปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ ปวดคลอดจริงปวดคลอดหลอกเป็นแบบไหนค่ะ ตอนนี้ปวดมากช่วงเชิงกร้านช่วงหัวหน่าว ?

มีโอกาศค่ะบ้านนี้ก็คลอด36+6ค่ะแม่บ้านนี้ก็ปวดหัวหน่าวปวดหายปวดหายจนทนไม่ใหวเลยไปโรงบาลหมอก็ให้คลอดเลยเหมือนกัน

5y trước

ไปหาหมอดูค่ะอย่าปล่อยให้ปวดนานค่ะ