36w+6วัน มีโอกาสคลอดได้ไหมค่ะ

เริ่มปวดท้องมาสักระยะแล้วก็ปวดเพิ่มเรื่อยๆ จะปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ ปวดคลอดจริงปวดคลอดหลอกเป็นแบบไหนค่ะ ตอนนี้ปวดมากช่วงเชิงกร้านช่วงหัวหน่าว ?

มีโอกาสนะคะ จะ37วีคแล้วด้วย ถ้าถี่5-10นาทีบ่อยๆไปรพ.เลยค่ะไม่ต้องรอน้ำเดินมูกเลือดร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะค้า ไปหาหมอมาแล้วมดลูกเปิดนิดเดียวค่ะ หมอฉีดยาขยายมดลูกให้ยื้อไว้ให้ครบกำหนดค่ะ

มีค่ะ เพราะเป็นช่วงในเกณฑ์ใกล้คลอด เราคลอดตั้งแต่32วีค น้ำคล่ำแตกก่อนกำหนดค่ะ

5y trước

เรา 31+5กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลย>~

มีโอกาศนะคะ ถ้ามีอะไรผิดปกติ น้ำคร่ำแตก มีมูกเลือด ให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ

ใด้นะ ลองไปหาหมอดูดีกว่ารอเฉยๆ

บ้านนี้ก้เแน

มีโอกาส​ค่ะ

มีโอกาสนะคะ

มีโอกาศค่ะ

เหมือนกันคะ 36+6 กำหนด7พ.ย. ท้องแข็งและปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนเลยคะเปนมา2วันแล้ว บางครั้งก็รู้สึกเจ็บมากจนร้องโอ้ยคะ แต่ไม่มีอาการอื่น แต่น้องดิ้นน้อยลงคะ