38+4 ท้องแข็งบ่อยมีมูกเลือดออก

เริ่มปวดท้องท้องเเข็งบ่อยมีมูกเลือดออก ปากมดลูกเปิด2เซนอาการแบบนี้น่าจะคลอดวันนี้ใช่ไหมคะแม่ๆขอคำแนะนำหน่อยคะ

อยู่ที่คุณหมอประเมินค่ะ อย่างบ้านนี้ 38+4 ปวดท้องถี่ๆมีน้ำใสๆไหลเป็นระยะปากมดลูกเปิด1เซ็นแต่หมอกลับบอกว่าให้กลับบ้านได้ไว้เจ็บท้องมีน้ำคร่ำค่อยมาโรงพ

4y trước

คลอดแล้วคะมะคืน21:15 ขอบคุณนะคะ

เรามีอาการแบบนี้ตอน 39+1 ไปถึงโรงพยาบาลตอนตีสี่ หมอให้นอนรอเลยนะคะ มีเหน็บยาเร่งให้ตอนสายๆ พอบ่ายสามก็ปวดท้องคลอดแล้วึัะ