38+4

ปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว นานไหมกว่าจะเจ็บท้องคลอด #มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค้ะ ?

บ้านนี้หมอตรวจตอน22:45น. บอกปากมดลูกเปิด2 ซม. แม่ใม่มีอาการเจบท้องใดๆ นั่งคุยกับพยาบาลสบายใจ ตี3ครึ่งเริ่มเจบท้อง หมอดูอีกทีเปิด8 ซม. ตี4:27คลอดน้องค้ะ

แล้วเเต่คนค่ะ