38+4ปากมดลูกเปิด2.5

38+4มีมูกเลือดออกแบบนี้ ปากมดลูกเปิด2.5 แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย อีกนานมั้ยคะ กว่าจะคลอด #

38+4ปากมดลูกเปิด2.5

ออกเยอะไหมค่ะ มีหยุดไหลบ้างไหม เรา40สัปห์ดา ออกเหมือนกัน มีปวดท้องนิดหน่อย

ไปหาหมอยังค่ะ ถ้าเปิด 2.5 ซม แล้ว น่าจะเร็วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะแม่