แม่ๆช่วยแนะนำวิธีการนับลูกดิ้นหน่อยค่ะ

เริ่มนับลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ ช่วยแนะนำวิธีด้วยค่ะ

บ้านนี้หมอให้เริ่มนับ31วีคค่ะ นับหลังกินข้าว เช้า เที่ยง เย็น 1ชั่วโมง รวมกันเกิน10ครั้ง ปกติค่ะ บ้านนี้จะขีดเส้นแบ่ง เช้าดิ้นกี่ครั้ง เที่ยงกี่ครั้ง เย็นกี่ครั้ง ก็เขียนลงตามจริงค่ะ

3mo trước

ประมาณนี้ค่ะ

นับตั้งแต่28วีคคะ ดิ้น1ครั้ง ก็จดคะ

3mo trước

จดตามความจริงคะได้เกิน10ก็จด