ขอสอบถามน่อยค่ะ ประจำเดือนมาวันแรก 19-24 ธันวา 61 แล้วเดือนต่อไป ประจำเดือนขาด มีใครพอทราบไหมค่ะ ว่าเริ่มตั่งครรภ์ตั้งแต่วันที่เท่าไหร่ค่ะ

เริ่มตั้งครรภ์วันที่เท่าไหร่ค่ะ มีใครพอทราบไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ตั้งแต่วันไหนไม่ทราบค่ะ แต่นับอายุครรภ์ เริ่มนับวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

วันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคะ ตามที่หมอถามมานะคะ