หลังคลอด

อยากทราบว่า เมื่อเราคลอดลูกแล้ว ทางโรงพยาบาลจะนัดเรากับลูกไปตรวจอีกที เมื่อไร มีใครพอทราบไหมค่ะ

ส่วนตัวแม่ถ้าผ่าคลอดนัดเปิดปากแผล7วัน อีก2เดือน ตรวจหลังคลอดและมะเร็งปากมดลูก ส่วนลูกมีแค่นัดฉีดวัคซีนพื้นฐานครบ2เดือน แต่ของเราปรึกษาหมอพัฒนาการค่ะ เราตรวจสุขภาพลูกทุกเดือนค่ะ

ถ้าคลอดเอง นัดของแม่จะ1เดือนหลังคลอดค่ะ ส่วนของลูกจะนัดตอน2เดือน ตอนไปฉีดวซีนค่ะ แต่ถ้าน้องและคุณแม่มีอาการผิดปกติก็ควรไปพบแพทย์ก่อนได้ค่ะ

ลูก1อาทิตย์ไปเจาะเลือดตรวจค่าเหลืองคะ แม่6สัปดาห์ตรวจหลังคลอดว่ามดลูกเข้าอู่หรือยังคะ

ตรวจหลังคลอดคุณแม่ 1 เดือน ถ้าตรวจน้อง2เดือน+ฉีดวัคซีน ถ้ามีอาการผิดปกติใดๆแจ้งคุณหมอจ้า

ถ้าผ่าคลอด7วันหมอนัดเปิดแผลค่ะ แต่ถ้าคลอดเองไม่มีอาการอะไร 1เดือนหลังคลอดค่ะ

ของคุนแม่ตรวจหลังคบอด1เดือนของคุนลุกตรวจหลังคลอดสองเดือนพร้อมรับวัคซีนค่ะ

บ้านนี้ 1เดือนหลังคลอด

6สัปดาห์หลังคลอดค่ะ

1เดือนหลังคลอดค่ะ

1เดือนหลังคลอดคะ