ขอบสอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 36+5 มีอาการท้องเสีย+กินอะไรก็อ้วกออกหมด เกิดจากอะไรค่ะ มีใครพอทราบไหมค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดค่ะมีอาการท้องเสีย เราท้องเสียได้1วันพอวันต่อมากลางคืนท้องเสียเข้าห้องน้ำ2รอบหลังจ่กนั้นปวดท้องคลอดค้ะ ตอน39+5