บ้านนี้อายุครรภ์น้องได้ 16wล่ะจร้า🥰

เริ่มซื้อของใช้เตรียมรอคลอดกันตั้งแต่กี่เดือนค่ะแม่ๆ🥰🥰

14w แอบเตรียมบ้างแล้วจร้า ยังไม่รู้เพศเลยแต่ตื่นเต้นเลือกซื้อของที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิงจร้า🥰

บ้านนี้รู้เพศตอน16wเป๊ะเลยค่ะ ป้าหมอบอกเห็นเร็วมาก😁 เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ทีละเล็กละน้อย

บ้านนี้รู้เพศก็เตรียมเลยค่ะเตรียมทีละเล็กละน้อยไม่ซื้อเยอะค่ะน้องโตใว

2y trước

รู้เพศน้องตอนกี่wค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 15 วีคค่ะ ซื้อแบบกลางๆไว้ก่อนค่ะ ทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน 32 วีคค่ะ ซื้อครบครั้งเดียวเลย

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

รอลุ้นเพศค่ะ ถ้ารู้แม่ก็จะเริ่มเอฟเลย😂😂