ตั้งครรภ์10สัปดาห์

เราไปฝากท้องแล้วนะคะ ผลซาวน์ปกติ แต่ช่วงนี้แพ้หนักมาก ปวดตึงไปหมด ทานอะไรก็ตีกลับมาหมด แต่ก็พยามทานนะคะ แต่จิตใจว้าวุ่น เห็นเพื่อนที่ท้องพร้อมกัน เขาหลุด แค่ยกของหนัก เราคิดไปสารพัดเลยค่ะ จิตตก

1 Trả lời

คุณแม่อย่าเครียดอย่ากังวลคะจะมีผลกระทบต่อน้องแค่ทำชีวิตประจำวันให้ปกติแต่ต้องระวังเป็นอย่างมากและอย่ายกของหนักคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ